Cần lưu ý gì khi sử dụng tinh dầu quế

Vieclamthembinhdinh.com xin chia sẽ với các bạn ở Bình Định những điều lưu ý khi sử dụng tinh dầu quế nguyên chất. Cùng tìm hiểu nhé!

Do tinh dầu nguyên chất có tính nóng mạnh nên không được dùng dầu quế nguyên chất để uống, không bôi trực tiếp lên da, tránh rớt vào mắt.

Trước khi dùng tinh dầu quế nguyên chất để làm massage hay xoa bóp phải test thử trên vùng da mỏng như mu bàn tay…, nếu không thấy vấn đề gì sau 20 phút thì có thể an toàn sử dụng.

tinh dầu quế bình định

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em, không dùng dầu quế cho phụ nữ có thai và trẻ dưới 6 tuổi.

Nên mua tinh dầu có thương hiệu rõ ràng, và kiểm tra chất lượng kỹ trước khi sử dụng tránh trường hợp dùng phải dầu đã pha chế với hóa chất.

Bạn hãy nhanh chóng lựa chọn để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của tinh dầu vỏ quế nguyên chất đa năng này với giá vô cùng hợp lý của một sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu.

tinh dầu vỏ quế nguyên chất

Hiện nay trên thị trường thì tinh dầu quế nguyên chất chiết xuất từ cây Quế chỉ có 2 loại: loại thứ nhất là tinh dầu thô (tinh dầu sau khi sản xuất xong sẽ được lắng tách nước, tạp chất thô) và có thể đem cung cấp ra thị trường, lưu ý với mọi người là loại này cũng đã rất tốt cho người dùng tuy nhiên để đủ tiêu chuẩn xuất khẩu thì cần các chỉ tiêu khác như hàm lượng nước và tạp chất phải được lọc kỹ hơn công đoạn này khá cầu kỳ và thường thất thoát tinh dầu nên giá thành tinh dầu tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ đắt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *