Uốn mật ong làm đẹp da

Các tính chất dưỡng ẩm của giá mật ong nguyên chất uy tín giá rẻ và dầu dừa hoặc dầu ô liu cũng sẽ giúp phục hồi các tế bào da trong khi thông thường. Hiện nay rất khó mua được http://vieclamthembinhdinh.com/ mật ong nguyên chất hầu hết mật ong trên thị trường là mật ong giả hoặc đã bị pha với nước đường muối ăn đạm hoá học tinh bột mạch nha. Vậy làm sao phân biệt được mật ong thật và giả khi mật ong rừng nguyên chất ở đâu chất lượng đảm bảo.

mat-ong-nguyen-chat-3

Uốn mật ong làm đẹp da

Mật ong chính hiệu có độ kết dính cao, có loại đặc quánh, có loại loãng hơn. Cho dù màu sậm hay nhạt, đặc hay loãng thì nhìn vẫn rất trong và đồng màu tùy vào loại phấn hoa mà mật ong thiên nhiên sẽ có màu khác nhau, chẳng hạn mật ong hoa nhãn có màu hổ phách, mật ong hoa bạc hà có màu hơi xanh xanh, mật ong vùng cao.

Hà có bác quen cách đây vài năm, một lần vào rừng thấy hai vợ chồng khệ nệ khiêng một thùng gì đó đi qua, mới kêu lại hỏi là gì không hề chào bán nhé. Họ bảo là mật ong rừng vừa lấy được, mở ra thì thấy đúng là uốn mật ong làm đẹp da còn cả sáp ong và xác ong trong đó. Bác ấy thích quá mua cả thùng về, khoe với mọi người là mua được mật thứ thiệt. Cuối cùng phát hiện chỉ có lớp trên là mật, còn dưới là nước đường.

Vì thế, nếu có chút ít kiến thức để tự mình đánh giá vẫn hơn phải không ạ? Vài mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp các chị biết được ngay uốn mật ong làm đẹp da liệu có tốt như lời người bán quảng cáo hay không.Thử với nước: dùng 1 cây đũa sạch nhúng vào, khi nhấc lên mật kéo thành sợi dài mà không đứt. Cho vào ly nước, sợi mật kéo dài đến đáy ly mà không bị tan nếu sợi mật đứt ngay hoặc tan nhanh là mật pha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *