Địa điểm bán hạt sen khô Tịnh Tâm giá rẻ tại Quy Nhơn.

Hạt sen khô Tịnh Tâm

Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế là một trong những đặc sản mà khi đến Huế du khách thường mua để làm quà cho người thân của mình bởi hạt sen có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Vậy bạn chưa đến Huế nhưng lại muốn có những sản phẩm để tặng người thân và gia đình hôm nay vieclamthembinhdinh.com sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng như tác dụng của nó nhé.

Hotline/zalo: 0978.315.549
Website: www.hatsentinhtam.net

Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế

Để mua hạt sen khô Tịnh Tâm chất lượng, hàng ngon, đảm bảo bạn cần dựa vào một số đặc điểm như màu sắc, kích thước, mùi vị… Vậy nên hạt sen khô Tịnh Tâm ngon luôn phải có màu trắng hơi ngả vàng, mùi thơm nhẹ tự nhiên, hạt to, chắc mẩy, có kích thước đều nhau. Bên cạnh đó hạt sen phải phơi thật khô thì mới bảo quản được lâu dài.

Chữa mất ngủ
Trong dân gian, có nhiều cách để điều trị chứng mất ngủ, trong đó dùng hạt sen để uống hoặc ăn là bài thuốc vô cùng hữu hiệu. Hạt sen có thành phần glucozit và chất kiềm giúp an thần, dễ ngủ. Hơn nữa, nếu ăn hạt sen vào buổi tối sẽ thúc đẩy cơ thể sản xuất insulin, từ đó khiến cơ thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Hạt sen khô

Làm đẹp da
Do chứa nhiều gluxit, lipit, canxi, photpho và các vitamin nên hạt sen có tác dụng tẩy da chết hiệu quả và lưu thông khí huyết giúp da trắng hồng. Trong hạt sen còn chứa một loại enzyme có tên L-isoaspartyl methyltransferase giúp phục hồi những tổn thương dưới da, giúp da khỏe, đẹp.

Chữa thiếu máu

Sau khi sinh, nhiều sản phụ gặp phải tình trạng thiếu máu, suy nhược, xanh xao. Và hạt sen không chỉ là món ăn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe cho sản phụ mà còn chống mất máu rất hiệu quả.

Xem thêm: Hạt sen khô

Related posts

Leave a Comment