Mua hạt sen khô Tịnh Tâm Huế ở đâu tại Bình Định.

hạt sen khô Tịnh Tâm

Để có những món ăn thanh mát cho gia đình trong những ngày nắng hè thì không thể không nghỉ đến những món ăn được chế biến từ hạt sen. Nhưng mua hạt sen khô Tịnh Tâm Huế ở đâu cho đảm bảo chất lượng thì vieclamthembinhdinh.com giúp các bạn tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Hotline/zalo:0978.315.549
Website: www.hatsentinhtam.net

 

hạt sen khô Tịnh Tâm Huế

Hạt sen được trồng ở nhiều vùng miền khác nhau vì vậy chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Hiện nay hạt sen Huế đang được người tiêu dùng yêu thích hơn cả bởi hương vị thơm ngon riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Hạt sen Huế có kích thước không quá to nhưng hạt sen rất chắc, hạt nào hạt nấy đều nhau. Hạt sen ngon phải có màu trắng vàng nhẹ tự nhiên, không bị mốc. Nếu hạt sen có màu trắng tinh thì cũng nên cẩn trọng vì có thể đã qua quá trình tẩy rửa bằng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe. Rõ rệt nhất là khi chế biến, hạt sen Huế ăn rất bùi, có độ ngọt tự nhiên, mùi thơm nhẹ nhàng rất riêng biệt. mà những loại hạt sen khác không có được.

Tác dụng của hạt sen:

Hạt sen chữa chứng mất ngủ
Trong hạt sen, tâm sen có tác dụng chữa mất ngủ. Chứng mất ngủ của bạn sẽ được cải thiện khi bạn dùng hạt sen chế biến thành các món ăn. Bạn cần lưu ý, không được bỏ tâm sen, nếu bỏ đi rồi thì sẽ không còn tác dụng.

hạt sen khô Huế

Hạt sen tốt cho sự phát triển của thai nhi
Trong hạt sen chứa rất nhiều canxi, đạm, photpho chính vì vậy bà bầu nên ăn hạt sen, sẽ có tác dụng ích tâm, bổ thận, kiện tỳ, cố tinh, an thần. Ngoài ra hạt sen còn có công dụng dưỡng tâm, ích trí, rất tốt cho sự phát triển thần kinh và trí não thai nhi. Vì thế, trong quá trình mang bầu các mẹ có thể ăn nhiều hạt sen.

Làm đẹp da
Do chứa nhiều gluxit, lipit, canxi, photpho và các vitamin nên hạt sen có tác dụng tẩy da chết hiệu quả và lưu thông khí huyết giúp da trắng hồng. Trong hạt sen còn chứa một loại enzyme có tên L-isoaspartyl methyltransferase giúp phục hồi những tổn thương dưới da, giúp da khỏe, đẹp.

Nguồn: Hạt sen khô Huế

Related posts

Leave a Comment