Mua tinh dầu hoa sen nguyên chất ở đâu tốt nhất tại Bình Định.

Tinh dầu hoa sen nguyên chất từ thiên nhiên

Mua tinh dầu hoa sen ở đâu 100% nguyên chất? Tác dụng của tinh dầu hoa sen như thế nào đến sức khỏe? Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Hotline/Zalo: 0902.973.817

Website: TinhDauHuynhGia.Com

 

Tinh dầu hoa sen

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU HOA SEN
1) AN THẦN – CHỮA MẤT NGỦ
Tinh Dầu Hoa Sen được coi là một vị thuốc an thần, chữa những chứng mất ngủ, hồi hộp và điều hòa dục tính nên được dùng để chữa bệnh di tinh. Việc sử dụng đơn giản bạn có thể:
+) Xông mặt: nhỏ 4-5 giọt tinh dầu sen vào 1 bát nước nóng, rồi trùm khăn
+) Đèn xông tinh dầu: đơn giản hơn bạn dùng đèn xông để được thời gian lâu hơn, hiệu quả được rộng hơn < dùng trước khi đi ngủ >
2) DƯỠNG TRẮNG MỊN BẰNG TẮM VÀ MASSAGE
– Dưỡng trắng da, làm da mềm mại, se lỗ chân lông, giảm tiết bã nhờn cho bạn làn da trắng hồng và mềm mại khi sử dụng để tắm và massage thường xuyên. Tinh dầu có nhiều loại đều có tác dụng tương tự như các loại tinh dầu thiên nhiên hoa hồng, hoa nhài, hoa lan tây ( Xem tại đây) nhưng để nói về hiệu quả thì tinh dầu sen được đánh giá cao hơn.

tinh dầu hoa sen nguyên chất

3) MASSAGE CHỐNG NỨT GÓT CHÂN
– Trộn tinh dầu hoa sen nguyên chất với dầu dừa nguyên chất ép lạnh không mùi tỷ lệ 1/20 massage cơ thể hoặc gót chân.
4) DÙNG NƠI THỜ CÚNG
– Hương sen tạo ra một không khí rất trang nghiêm nơi thờ cúng, bạn dùng tinh dầu sen để giặt các loại khăn lau đồ dùng ban thờ, ngoài ra việc kết hợp với đèn xông tinh dầu là việc làm rất tốt.

 

Related posts

Leave a Comment